Home
Home » Strategy » Đột Kích 3Q
Đột Kích 3Q Apk

Đột Kích 3Q 0.0.18 APK + OBB

  • Version: 0.0.18
  • File size: 319.41MB
  • Requires: Android 4.1+
  • Package Name: vn.gosu.dotkich3q
  • Developer: GOSU Publisher
  • Updated: July 11, 2021
  • Price: Free
  • Rate 5.00 stars – based on 84 reviews
The description of Digital World Đột Kích 3Q

We provide Đột Kích 3Q 0.0.18 APK + OBB file for Android 4.1+ and up. Đột Kích 3Q is a free Strategy game. It's easy to download and install to your mobile phone.
Please be aware that ApkSOS only share the original and free pure apk installer for Đột Kích 3Q 0.0.18 APK + OBB without any modifications.

The average rating is 5.00 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about Đột Kích 3Q then you may visit GOSU Publisher support center for more information

All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. Đột Kích 3Q is the property and trademark from the developer GOSU Publisher.

ĐỘT KÍCH 3Q - GAME BẮN SÚNG 3Q ĐỘC NHẤT VIỆT NAM
Tazza, thân chào các xạ thủ. Nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng game 3Q, đột kích thì đây ắt hẳn là 1 tựa game thú vị giúp bạn “đổi gió, chống ngấy” hiệu quả. Game thuộc thể loại ARPG, lấy bối cảnh xuyên không về thời tam quốc, là sự kết hợp thú vị, độc đáo giữa những Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu… chiến đấu với đủ các loại hình zombie từ chim, chó, cá cho đến các loại thây ma. Gia nhập vào game, bạn sẽ phải bước chân vào những màn đấu súng kịch tính nhằm quét sạch zombie, giải cứu Tam Quốc.
Không những độc lạ về hình ảnh mà còn độc lạ cả về Gameplay, với lối chơi có 1-0-2 “chạy và bắn, cưỡi ngựa và bắn, lướt sóng và bắn, lái xe tank và bắn ” chưa tựa game nào có được, game sẽ mang lại cho bạn những “thách thức khó đỡ” kèm theo đó là những giây phút thư giãn “cười tẹt ga” khi chiến đấu.
Nguyên tắc sinh tồn chủ yếu trong game là phải giết thật nhiều zombie nhất có thể trước khi chúng tấn công và bòn rút sinh lực của bạn, và để làm được điều đó thì kỹ năng chọn tướng, kỹ năng bắn chính xác, di chuyển tướng qua về, nhảy, quăng lựu đạn là điều mà bạn không thể thiếu để có thể sinh tồn trong thế giới 3Q đáng sợ này.
Ngoài những điều thú vị ở trên, đã là game bắn súng thì không thể không nhắc đến sự đa dạng của loại vũ khí này trong game: Súng AK47, Súng bộ binh M1912, Shot Gun Hạng Nhẹ, Shot Gun BM1, Súng bắn tỉa 98K … Sở hữu những loại súng tối tân đó trong tay thì không có nhiệm vụ nào là không thể vượt qua, không có ải nào là không hoàn thành, bạn sẽ sớm trở thành vị anh hùng mà bá tánh ngưỡng mộ.
Nếu bạn muốn 1 tựa game nhẹ, phù hợp với máy cấu hình yếu, thì không thể bỏ qua tựa game 3Q độc đáo này. Hãy nhanh tải game để trở thành những xạ thủ đích thực, cũng như trải nghiệm những “thử thách khó đỡ” nhưng “vui hết cỡ” này nhé!

Show More