Home
Home » Entertainment » Truyện Offline Quan thuật
Truyện Offline Quan thuật Apk

Truyện Offline Quan thuật 1.2.0 APKs

  • Version: 1.2.0
  • File size: 24.93MB
  • Requires: Android 4.0+
  • Package Name: com.lethanh98.apptruyen.quanthuat
  • Developer: Ứng dụng Truyện Chữ offline
  • Updated: July 15, 2023
  • Price: Free
  • Rate 4.50 stars – based on 10 reviews
The description of Digital World Truyện Offline Quan thuật

We provide Truyện Offline Quan thuật 1.2.0 APKs file for Android 4.0+ and up. Truyện Offline Quan thuật is a free Entertainment app. It's easy to download and install to your mobile phone.
Please be aware that ApkSOS only share the original and free pure apk installer for Truyện Offline Quan thuật 1.2.0 APKs without any modifications.

The average rating is 4.50 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about Truyện Offline Quan thuật then you may visit Ứng dụng Truyện Chữ offline support center for more information

All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. Truyện Offline Quan thuật is the property and trademark from the developer Ứng dụng Truyện Chữ offline.

Tác giả: Cẩu Bào Tử
Thể loại: Đô Thị, Quan Trường, Sắc
Trạng thái: Hoàn thành
Độ dài: 3662 chương

Phong ba bão táp đã nổi lên, ưng khuyển đang gào thét và cuộc chơi quyền lực bắt đầu. Quan trường giống như một bàn cờ lớn, nắm được nghệ thuật quan trường là có thể thao túng cả bàn cờ. Tất cả đều vì hai chữ danh và lợi. Một cuộc chiến không có mùi thuốc súng nhưng lại nguy hiểm hơn cả đao thương. Đó là không chỉ là cuộc đọ trí đọ mưu mà là cuộc chiến một mất một còn, kẻ nào lắm mưu nhiều kế, kẻ nào thủ đoạn thâm hiểm kẻ đó sẽ là người chiến thắng.- Truyện viết về quá trình phấn đấu, trưởng thành của Diệp Phàm, một sinh viên vừa mới tốt nghiệp đươc phân công về một thị trấn nghèo khó. Không hề có chỗ dựa hùng mạnh, không phải là con ông cháu cha, không có ưu thế tái sinh biết trước tương lai mà chỉ là con nhà nông dân nghèo, với trí tuệ và tài năng của mình, Diệp Phàm đã làm thế nào để lăn lộn từ một nhân viên quèn, đi lên thành cán bộ cấp thị trấn, huyện, thành phố, tỉnh …? Làm thế nào để cân bằng giữa lợi ích của quần chúng nhân dân và ý chí của các cấp lãnh đạo?- Mặc dù viết về đề tài Đô thị - Quan trường nhưng Quan Thuật không hề khô khan mà bạn sẽ bị cuốn vào những cuộc đấu trí vô cùng gay cấn, những pha đấu võ, bắn súng, điều tra đầy kịch tính, bạn sẽ có những phút giây thư giãn với cốt truyện hấp dẫn và lối hành văn dí dỏm của tác giả Cẩu Bào Tử. Quan Thuật hiện đã ra mắt hơn 2000 chương và vẫn đang được Cẩu Bào Tử viết tiếp một cách đều đặn. Đây cũng là một trong những truyện hot nhất trên chuyên trang các truyện online, thường xuyên đứng trong top Nguyệt phiếu (bầu chọn theo tháng) với tổng điểm bầu chọn 9.0/10. Nào còn chờ gì nữa mà không bắt đầu click vào đọc Quan Thuật ngay bây giờ!- Tags: quan thuat prc full, truyen do thi quan truong

Show More