Home » Strategy » Haki: Sức Mạnh Bí Ẩn
Haki: Sức Mạnh Bí Ẩn Apk

Haki: Sức Mạnh Bí Ẩn 1.0.1 APKs

  • Version: 1.0.1
  • File size: 412.54MB
  • Requires: Android 4.0+
  • Package Name: com.hakigame.gg
  • Developer: TurboGameStudio
  • Updated: November 16, 2023
  • Price: Free
  • Rate 4.50 stars – based on 10 reviews
The description of Digital World Haki: Sức Mạnh Bí Ẩn

We provide Haki: Sức Mạnh Bí Ẩn 1.0.1 APKs file for Android 4.0 and up. Haki: Sức Mạnh Bí Ẩn is a free Strategy game. It's easy to download and install on your mobile phone.

Please be aware that ApkSOS only shares the original and free pure APK installer for Haki: Sức Mạnh Bí Ẩn 1.0.1 APKs without any modifications.

The average rating is 4.50 out of 5 stars on Play Store. If you want to know more about Haki: Sức Mạnh Bí Ẩn, you can visit TurboGameStudio's support center for additional information.

All the apps and games here are for home or personal use only. If any APK download infringes your copyright, please contact us. Haki: Sức Mạnh Bí Ẩn is the property and trademark of TurboGameStudio.

Chào mừng bạn đến với thế giới đầy kỳ diệu của HAKI: Sức Mạnh Bí Ẩn, nơi bạn sẽ trải nghiệm một tựa game mobile vô cùng cuốn hút và đẹp mắt với đồ họa 3D nổi bật. HAKI không chỉ đẹp về mắt mà còn đưa bạn vào một thế giới đầy kỳ quan và bí ẩn.

Hệ thống tướng của HAKI là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên tác và tinh tế. Bạn sẽ có cơ hội tương tác với những nhân vật ưa thích và sử dụng sức mạnh của họ để chinh phục các thách thức trong trò chơi.

Với lối chơi đa dạng và sự đa dạng về sự kiện, HAKI sẽ không bao giờ làm bạn cảm thấy buồn chán. Đã đến lúc bạn thể hiện tài năng chiến thuật và tham gia vào các sự kiện hấp dẫn để kiếm những phần thưởng giá trị.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm chiến đấu thú vị mà không cần phải dành quá nhiều thời gian, hệ thống chiến đấu Idle của HAKI sẽ đảm bảo rằng bạn có thể thư giãn và rảnh tay mà vẫn thu được phần thưởng xứng đáng. Sẵn sàng khám phá và chinh phục HAKI: Sức Mạnh Bí Ẩn ngay hôm nay!

Show More