Home » Strategy » Cong Thanh Chien - Game Mobile
Cong Thanh Chien - Game Mobile Apk

Cong Thanh Chien - Game Mobile 1.0.1 APKs

  • Version: 1.0.1
  • File size: 186.97MB
  • Requires: Android 4.0+
  • Package Name: com.congthanhchien3q.thuthanh
  • Developer: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GGAME
  • Updated Sep 07, 2023
  • Price: Free
  • Rate 4.50 stars – based on 10 reviews
What's New?

- Ra mắt game chiến thuật mới

Cong Thanh Chien - Game Mobile Game

!! GAME DÃ SỬ VIỆT CỦA NGƯỜI VIỆT !!!

★ Game chiến thuật Công Thành Chiến là một tựa game Dã Sử đang hot trên cộng đồng game thủ Việt, lấy bối cảnh lịch sử Thời Nhà Trần kháng chiến chống quân Nguyên - Mông xâm lược . Không muốn bá tánh phải chịu cảnh lầm than, người chơi sẽ vào vai một vị Chúa Công bằng tài chỉ huy cùng quân đội hùng mạnh của mình đứng lên khởi nghĩa với mục đích xây dựng đất nước, đánh đuổi ngoại xâm, thống nhất thiên hạ, đem lại sự bình yên cho người dân.★

►►►CÁC ĐIỂM ĐẶC SẮC◄◄◄

✔ Hàng trăm vị Tướng Việt: Công Thành Chiến thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực 24/24, với chỉ số đa dạng phù hợp cho một game chiến thuật mobile, quản lý có chiều sâu. Ngoài trí lực, võ lực, linh hoạt, dẫn binh, kỹ năng… còn có mô tả tiểu sử, xuất thân, hình ảnh rất đặc trưng của người Việt. Người chơi sẽ được hiểu biết thêm về các vị tướng Việt, bên cạnh đó cũng có các vị tướng Trung Quốc nổi tiếng đã quá quen thuộc trong các game Tam Quốc.
✔ Trang bị phong phú: Phân thành 5 nhóm – Vũ khí, Giáp, Ấn, Mũ, Ngựa – với nhiều loại có độ mạnh yếu khác nhau. Các trang bị quý có thể mua ở Shop hoặc nhận từ các sụ kiện Đua top trong game chiến thuật online Công Thành Chiến mà không cần nạp tiền.
✔Chiến thuật biến hóa: Mỗi trận chiến, bạn sẽ được lựa chọn tối đa 5 Võ tướng xuất trận, các Võ tướng được sắp xếp vào đội hình tùy theo cách bố trận của bạn, lần lượt tham chiến theo thứ tự từ tiên phong đến hậu quân. Tùy theo mỗi trận đấu, bạn có thể sắp xếp các Tướng Mạnh nhất ở hàng đầu hoặc lựa chọn đánh lâu dài, dồn sức mạnh vào hàng sau. Chiến thuật biến hóa, phương thức chiến đấu đa dạng khiến game chiến thuật đỉnh cao Công Thành Chiến trở thành một tựa game dặc biệt khó lường. Mạnh yếu, thắng bại trong mỗi trận chiến chỉ là những ranh giới hết sức mong manh
✔Cạnh tranh quyết liệt: Thời loạn, anh hùng dựng nghiệp không thể chỉ bằng cách đánh dẹp bọn thảo khấu loanh quanh trong vùng. Trong game chien thuat mobi Công Thành Chiến để phát triển được chỉ có cách duy nhất là cạnh tranh thực sự, liên tục với những Chúa Công khác. Không còn con đường nào khác, cuối mỗi trận chiến chỉ có “Chiến thắng” hoặc “Thất bại”!!!
✔Lập Bang Hội: Anh hùng cùng chí hướng có thể cùng tụ họp dưới một ngọn cờ để tập trung chống lại các thế lực khác. Người cùng Bang Hội có thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau qua kênh trò chuyện trong Bang Hội, bàn bạc chiến thuật và hỗ trợ lẫn nhau.
✔Kết giao bạn bè: Kết bạn giao lưu với bạn bè bốn phương và có thể tặng Bạc, ...cho bạn bè!
✔Tái hiện trận chiến theo cách đặc biệt: Ngoài việc thể hiện thanh chỉ số quân như đặc trưng của các game nhập vai thường thấy, các trận chiến trong game nhap vai Công Thành Chiến còn được mô tả diễn biến chi tiết theo phong cách truyện dã sử. Điều này mang lại cảm giác thú vị cho người chơi như đang xem diễn biến các trận chiến nổi tiếng như Xích Bích, Quan Độ trong truyện Tam Quốc Chí, hay như các trận chiến trong truyện Thủy Hử, Xuân Thu Chiến Quốc…, chỉ khác là chính người chơi là người nắm quyền điều binh khiển tướng!
Với các chất liệu mang yếu tố Thuần Việt và lối chơi chiến thuật cân não cực kỳ hấp dẫn, Công Thành Chiến là game chiến thuật mobile đáng để trải nghiệm nhất trong năm 2023 này!

!!!CÔNG THÀNH CHIẾN, GAME CHIẾN THUẬT HAY NHẤT 2023!!!

Show More